Code Liên Quân mới nhất hôm nay – Nhập giftcode miễn phí

2

Code liên quân là những đoạn mã có chứa các phần thưởng hấp dẫn. Các bạn có thể nhận giftcode ngay từ bây giờ và cùng tham gia sự kiện thôi nào. Chúng ta sẽ nhận được hàng nghìn phần thưởng miễn phí chỉ bằng các đoạn mã này. Hãy cùng với beatmoi.com tìm hiểu về cách nhận và sử dụng qua bài viết này nhé.

Code Liên Quân là gì?

Code Liên Quân là các mã được cung cấp bởi nhà phát hành Liên Quân Mobile. Khi sử dụng mã này người chơi có thể đổi lấy các phần quà hoặc trang phục trong game. Người chơi có thể tìm thấy mã này từ nhiều nguồn khác nhau. Bao gồm các sự kiện của Liên Quân Mobile, các kênh truyền thông xã hội của nhà phát hành, hoặc các trang web cung cấp mã giảm giá.Code liên quân

Để sử dụng giftcode, người chơi cần truy cập vào phần “Quà tặng” trong game và nhập mã tương ứng. Sau khi nhập mã thành công, người chơi sẽ nhận được phần thưởng mà mã đó đang cung cấp. Tùy thuộc vào mã, phần thưởng có thể là vàng, kinh nghiệm, trang phục hoặc các vật phẩm khác trong game.

Nhận giftcode liên quân mới nhất ở đâu?

Việc cung cấp giftcode Liên Quân Mobile là do nhà phát hành quyết định. Bạn có thể theo dõi các trang mạng xã hội của Liên Quân Mobile để cập nhật thông tin về các sự kiện mới nhất, và cách thức nhận giftcode.

Ngoài ra, có nhiều trang web và kênh Youtube chuyên cung cấp thông tin và chia sẻ giftcode Liên Quân Mobile cho người chơi. Tuy nhiên, bạn cần cẩn trọng để tránh trang web giả mạo hoặc kênh Youtube lừa đảo.

Lưu ý rằng giftcode Liên Quân Mobile có thể có hạn sử dụng hoặc chỉ dành cho một số người chơi cụ thể. Vì vậy bạn nên sử dụng chúng trong thời gian quy định để đảm bảo nhận được phần thưởng.

 • Fanpage: https://www.facebook.com/LienquanMobile

Code Liên Quân Mobile có thời gian sử dụng không?

Code Liên Quân Mobile thường có thời gian sử dụng giới hạn. Thời gian sử dụng của mã phụ thuộc vào nhà phát hành và loại mã. Thông thường, một số mã có thể sử dụng trong vòng vài ngày hoặc vài tuần sau đó sẽ hết hạn. Nếu bạn không sử dụng mã trước khi nó hết hạn, bạn sẽ không thể nhận được phần thưởng tương ứng.

Vì vậy, khi bạn nhận được mã Liên Quân Mobile. Hãy kiểm tra kỹ thời gian sử dụng của mã để sử dụng đúng thời điểm. Nếu bạn không sử dụng được mã, bạn có thể cho người chơi khác sử dụng hoặc để lại mã trên các trang mạng xã hội để người khác có thể sử dụng.

Cập nhật code Liên Quân mới nhất hôm nay

Code Liên Quân được phát hành liên tục giúp cho game thủ nhận được phần thưởng. Các bạn có thể nhận phần quà giftcode này. Hãy nhập các giftcode sau đây để sử dụng nhé.Code liên quân

Code tân thủ:

 • DKZBZUUHAVDM
 • BATHZBZRH4VQ
 • NHUZBZJ8MFUD

Code cập nhật theo tháng

Mỗi tháng nhà phát hành sẽ tặng các phần thưởng giftcode. Người chơi nhận các phần thưởng ngay lập tức nhé.

Giftcode Thời hạn Phần thưởng
LQM2023 06/02/2024 Ngẫu nhiên
SKPHJANGHGRE 26/01/2025 Ngẫu nhiên
DKFJGNVHDUEURN 09/05/2023 Ngẫu nhiên
FFGHNHDSFSDFSD 16/09/2023 Ngẫu nhiên
GFHKHLJAACVCXZV 24/11/2023 Ngẫu nhiên
NKKUYSACCVVBBNN 22/12/2023 Ngẫu nhiên
RTRMNNBKLDSD 22/11/2024 Ngẫu nhiên

Hướng dẫn cách nhập code Liên Quân

Để nhận được các phần thưởng trong game liên quân. Bạn cần phải nhập code liên quân bằng các bước bên dưới đây. Sau đây là hướng dẫn cụ thể.

Cách nhập code Liên Quân trên Android

 • Bước 1: Đăng nhập vào game Liên Quân, sau đó bạn nhấn chọn vào Sự kiện.
 • Bước 2: Chọn vào Thông báo > Nhập giftcode.
 • Bước 3: Dán giftcode mà bạn có vào và nhấn Xác nhận.
 • Bước 4: Phần thưởng sẽ được gửi vào trong hòm thư.Code liên quân

Cách nhập code Liên Quân trên iPhone

Đối với máy điện thoại iOS thì chúng ta thực hiện các bước như sau để nhập mã nhé.Code liên quân

 • Bước 1: Nhấn vào địa chỉ trang web lienquan.garena.vn/giftcode
 • Bước 2: Đăng nhập tài khoản Facebook hoặc Garena.
 • Bước 3: Dán mã giftcode bạn đang có vào và chọn Xác nhận.
 • Bước 4: Đăng nhập vào trong game và tại phần Thư hãy nhận quà nhé.

Trên đây là bài viết hướng dẫn giúp cho các bạn nhận code liên quân miễn phí mới nhất. Mong rằng với những gì được chia sẻ ở trên đây đã giúp cho bạn nhận được nhiều quà hơn.

Xem thêm:

5/5 - (5 bình chọn)
Bài trướcTải Liên Quân thử nghiệm apk ios hoàn toàn miễn phí
Bài tiếp theoNạp 10k được bao nhiêu quân huy trong Liên Quân mùa này

2 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây