Vòng quay Liên Quân miễn phí may mắn nhận ngay quà khủng

1

Sự kiện vòng quay Liên Quân miễn phí là một chương trình mà rất nhiều game thủ tìm kiếm. Khi tham gia vào sự kiện này chúng ta sẽ có cơ hội nhận được các phần thưởng là trang phục, tướng, quân huy miễn phí. Tuy nhiên, không dễ dàng gì mới có thể tham gia. Tuy nhiên, ở bên dưới bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn cách để chơi vòng quay may mắn.

Vòng quay Liên Quân miễn phí là gì?

Vòng quay Liên Quân miễn phí là một tính năng trong trò chơi điện tử Liên Quân Mobile. Được phát triển bởi Garena và phát hành trên điện thoại di động.

Trong tính năng này, người chơi có cơ hội quay một vòng quay miễn phí mỗi ngày để nhận được các phần thưởng như vật phẩm, skin, quân huy và nhiều vật phẩm khác. Người chơi cũng có thể sử dụng vật phẩm “vòng quay” để quay thêm lần nữa và nhận được các phần thưởng cao hơn.Vòng quay liên quân miễn phí

Tuy nhiên, việc nhận được phần thưởng cao hay thấp trong vòng quay Liên Quân miễn phí hoàn toàn dựa vào may mắn của người chơi và không có cách nào để đảm bảo nhận được phần thưởng mong muốn.

Tham gia vòng quay may mắn liên quân miễn phí nhận quà gì?

Các phần thưởng trong vòng quay may mắn Liên Quân có thể khác nhau và được cung cấp ngẫu nhiên. Tuy nhiên, một số phần thưởng có thể bao gồm:

  • Vật phẩm trong game như trang phục, hiệu ứng, icon, vật phẩm kỹ năng, …
  • Ngọc, tiền vàng hoặc các loại tiền tệ khác trong game để mua vật phẩm khác.
  • Các gói quà miễn phí khác, ví dụ như thẻ bài, thẻ mời bạn bè hoặc các phần quà khác.

Tuy nhiên, cách nhận quà và loại quà được cung cấp trong vòng quay may mắn Liên Quân phụ thuộc vào nhà phát hành game và cũng có thể thay đổi theo thời gian.

Hướng dẫn chơi vòng quay Liên Quân miễn phí

Để tham gia sự kiện vòng quay may mắn liên quân. Các bạn thực hiện theo các bước sau đây nhé.Vòng quay liên quân miễn phí

Bước 1: Hãy kéo xuống bên dưới và nhấn vào Nhận lượt quay

Bước 2: Vào ô bên dưới và nhấp vào Quay, đợi sau 15 giây hệ thống sẽ báo kết quả.


Bước 3: Đăng nhập vào trong game và tiến hành nhận quà tặng tại hòm thư.

Lưu ý nếu như không thấy quà tặng thì bạn có thể truy cập lại và thực hiện vòng quay một lần nữa nhé.

Tóm lại

Tham gia ngay sự kiện vòng quay may mắn liên quân để nhận những phần thưởng miễn phí. Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật thêm các sự kiện khác trong thời gian tới. Chúc các bạn thành công.

Xem thêm:

Đánh giá post
Bài trướcTải King’s Choice mod vô hạn tiền, linh apk ios mới nhất
Bài tiếp theoTải Liên Quân thử nghiệm apk ios hoàn toàn miễn phí

1 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây