Cách tố cáo hack Liên Quân khi gặp gian lận nhanh nhất

1

Trong quá trình chơi game, nếu bạn phát hiện đối thủ cố hành vi gian lận sử dụng phần mềm thứ 3 can thiệp vào game làm bạn thua đậm. Hãy tố cáo hack Liên Quân ngay để cấm người kia chơi hoặc làm họ mất nick luôn. Đem lại công bằng, môi trường lành mạnh trong game chơi cho mọi người. Cùng Beatmoi.com tìm hiểu về cách tố cáo hack Liên Quân qua bài viết đưới đây nhé!

tố cáo hack liên quân

Tìm hiểu về tố cáo hack liên quân

Tố cáo hack Liên Quân là việc báo cáo người chơi có hành vi sai phạm trong quá trình chơi game. Việc tố cáo này sẽ được gửi thông tin lên nhà phát hành Garena từ đó sẽ xác định lỗi vi phạm và đưa ra quyết định xử phạt thích hợp.

Hiện tượng hack game, người chơi phá game, có hành vi mod skin Liên Quân… làm ảnh hưởng tới sự công bằng của game chơi. Để giải quyết vấn nạn này nhà phát hành Garena đã có những biện pháp hỗ trợ, tiếp nhận ý kiến của người chơi để cải thiện game chơi tốt hơn và mang lợi sự hài lòng khi trải nghiệm game của người chơi.

Nhà phát hành Garena đã cho ra mắt tính năng “Tố cáo trong Liên Quân” để tiếp nhận thông tin tố cáo hack Liên Quân của người chơi, xem xét xử lý thích hợp những hiện tượng gian lận đem lại công bằng cho mọi người khi tham gia chơi game.

Những cách tố cáo liên quân

Bạn có tham khảo 2 cách tố cáo Liên Quân dưới đây để đem lại môi trường game công bằng và lành mạnh.

Tố cáo trực tiếp hành vi gian lận trong game Liên Quân

Bước 1: Khi kết thúc một trận đấu, tại bảng thông số trận người chơi sẽ thấy “dấu chấm than” ở góc phải màn hình. Nếu thấy hành vi gian lận khi chơi hãy nhấn vào “dấu chấm than” đó.

Bước 2: Phát hiện người chơi nào có hành vi gian lận, bạn hãy nhấn chọn “dấu chấm than” ở bên cạnh tài khoản người chơi đó.

Bước 3: Màn hình game chơi sẽ xuất hiện bảng “Bạn đang muốn tố cáo”, bạn hãy chọn một trong những mục tố cáo như: cố ý bị hạ, ngôn ngữ đả kích, AFP, phá trận, ăn gian, diễn sâu rồi nhấn chọn “Tố cáo”.

tố cáo hack Liên Quân

Hệ thống hội đồng Liên Quân sẽ tiếp nhận yêu cầu tố cáo của bạn để xử lý và ra xử phạt thích hợp. Nếu tố cáo đó đúng thì bạn sẽ có thư thông báo tới “Phản hồi tối cáo chuẩn”.

Tố cáo gian lận thông qua trang hỗ trơ người chơi

Trong trường hợp kết thúc trận đấu mà bạn không kịp tố cáo hack Liên Quân với người chơi có hành vi gian lận. Bạn có thể truy cập vào trang hỗ trợ Garena để thực hiện việc tố cáo.

Bước 1: Truy cập vào đường link “https://hotro.garena.vn/ => chọn trò chơi muốn được hỗ trợ => chọn Garena Liên Quân Mobie.

tố cáo hack Liên Quân

Bước 2: Giao diện thông tin hiện ra nhấn chọn Liên hệ chúng tôi => chọn Gửi phiếu yêu cầu.

Bước 3: Điền đầy đủ các thông tin theo mẫu yêu cầu có sẵn, mô tả lại đầy đủ hành vi gian lận của người chơi mà bạn muốn tố cáo hack Liên Quân. Sau khi điền đầy đủ thông tin hãy nhấn chọn “Gửi yêu cầu”.

tố cáo hack Liên Quân

Bước 4: Hội đồng Liên Quân sẽ nhận được thư tố cáo của bạn sẽ xử lý và phản hồi lại email của bạn sau khi có kết quả.

Cách tố cáo hack liên quân

Trong trường hợp hack Liên Quân thì sẽ tố cáo ra sao. Dưới dây là những cách tố cáo hack Liên Quân được chúng tôi tổng hợp và chia sẻ tới mọi người.

Tố cáo hack map Liên Quân

Người chơi có hành vi hack map Liên Quân sẽ thấy trước được bản đồ, lựa chọn chiến thuật chơi đúng làm cho bạn bị thua nhanh chóng. Hiện có nhiều app hỗ trợ việc hack map Liên Quân như hack Cam Xa không bị Antiban để có thể tự do điều chỉnh tùy ý cam xa gần, hack Map Sáng làm tan sương mù để người chơi đó có thể nhìn thấy toàn bộ di chuyển của bạn,…

tố cáo hack Liên Quân

Garena đã ra chính sách chặn người chơi có hành vi hack map nên hãy tố cao hack map Liên Quân ngay khi bạn thấy người chơi khác có hành vi xấu khi chơi game.

Để tố cáo hack map Liên Quân, bạn hãy làm theo các bước sau đây:

Bước 1: Truy cập vào đường link tố cáo: “https://hotro.garena.vn” và chọn chữ “tại đây”.

Bước 2: Điền đầy đủ thông tin hệ thống yêu cầu “Tố cáo Các hành vi gian lận trong Liên Quân Mobie” và chọn tiếp.

Bước 3: Điền tiếp thông tin chi tiết về tố cáo của bạn và ấn chọn tiếp.

Sau khi gửi thư tố cáo của mình lên Liên Quân thì bên Garena sẽ tiến hành xử lý, thu thập tra soát lại chứng cứ của bạn. Nếu người chơi kia có hành vi gian lận thì sẽ bị xử lý thích hợp, bị chặn chơi một thời gain hoặc có thể bị khóa nick vĩnh viễn theo mức độ vi phạm.

ID tài khoản muốn tố cáo Liên Quân

Ở trường hợp này người chơi cũng thực hiện các bước giống như trên.

Bước 1: Khi thấy có người chơi hack, gian lận trong game, bạn có thể sử dụng tính năng quan sát người chơi kia. Ở giao diện quan sát, bạn nhấn vào biểu tượng “Tố cáo” hình dấu chấm than ở phía dưới bên phải màn hình.

tố cáo hack Liên Quân

Bước 2: Bảng báo cáo người chơi sẽ xuất hiện, bạn hãy chọn vào “Gian lận” sau đó chọn”Xác nhận”. Khi đó ID của người chơi bị tố cáo sẽ được gửi tới bộ phận kỹ thuật của Garena, họ sẽ kiểm tra sai phậm. Nếu gian lận thật sẽ bị khóa nick vĩnh viễn.

tố cáo hack Liên Quân

Mức phạt cho tài khoản có hành vi gian lận trong game Liên Quân

Hội đồng Liên Quân đưa ra các mức phạt dựa theo tính chất nghiêm trọng của hành vi gian lận trong game như sau:

  • Khóa nick trong vòng 1 tháng.
  • Thu hồi trang phục thưởng mùa “Triệu Vân Quang Vinh” khi phát hiện gian lận (bất luận tài khoản được nhận trang phục trước hay sau khi gian lận).
  • Trừ hết số sao nhận được khi gian lận.
  • Đặc biệt sẽ bị hội đồng Liên Quân theo dõi trong thời gian tới khi tham gia chơi game, nếu có thêm những hành vi sai phạm khác sẽ bị xử lý nặng hơn.

Lời kết

Tố cáo hack Liên Quân là việc làm cần thiết khi tham gia chơi game mà bạn phát hiện người chơi có hành vi gian lận. Beat mới vừa chia sẽ cụ thể cách tố cáo Liên Quân tới mọi người. Hy vọng qua bài viết trên sẽ giúp mọi người có sân chơi lành mạnh, công bằng nhất. Nếu còn vẫn đề gì thắc mắc hãy để lại bình luận phía dưới bài viết nhé.

Xem thêm:

Đánh giá post
Bài trướcTop 12 skin đắt nhất Liên Quân khó sở hữu nhất năm 2023
Bài tiếp theoHướng dẫn cách buff bẩn Liên Quân hiệu quả và an toàn nhất

1 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây