Tham gia sự kiện nhận skin Liên Quân miễn phí 2023

1

Thông thường để sở hữu những bộ skin lung linh, người chơi sẽ phải nạp tền mua quân huy rồi sau đó vào cửa hàng trong game mua các bộ skin cho tướng của mình. Vậy có cách nào mà nhận skin Liên Quân miễn phí được hay không? Cùng Beatmoi.com khám phá ngay xem làm thế sao để sở hữu những bộ skin độc đáo được nhiều người chơi săn đón nhất nhé.

nhận skin Liên Quân miễn phí

Tìm hiểu về Skin Liên Quân

Skin Liên Quân là cách gọi cho trang phục của các nhân vật tướng trong Liên Quân. Trong game Liên Quân, có rất nhiều loại trang phục đẹp mắt, độc đáo thu hút nhiều người tham gia tựa game đấu trường này.

Với mỗi một loại trang phục này, sẽ được thiết kế tích hợp thêm nhiều hiệu ứng bắt mắt, trông lung linh và kỳ ảo hơn. Và được chia thành các loại như: trang phục bậc A, trang phục bậc S, trang phục bậc S+, trang phục bậc SS,…

Trong game người chơi dựa vào các skin trang phục này, để phận biệt giữa các kiện tướng với nhau. Mỗi một skin trang phục mà tướng sở hữu sẽ đánh giá được giá trị của nhân vật tướng đó. Có nhiều bộ Skin độc đáo, quý hiếm người chơi phải mua bằng rất nhiều quân huy của mình mới có được. Khi sử dụng trang phục Liên Quân, người chơi sẽ nhận được thêm vàng và kinh nghiệm sau khi kết thúc trận đấu.

Skin trong Liên Quân có bao nhiêu bậc?

Hiện tại, Liên Quân Mobie có tổng cộng 506 skin cho 113 vị tướng và sẽ còn tăng nữa. Skin trong game được chia thành các thứ bậc như sau:

 • Mặc định
 • Bậc A
 • Bậc S
 • Bậc S+
 • Bậc SS
 • Bậc SSS
 • Một số skin thiết kế riêng cho tướng như: Butterfly – Asuna Tia Chớp, Valhein Siêu Sao Bóng Đá, Ryoma – Ultraman, Kirito Hắc Kiếm Sĩ,…

Cùng với đó phải kể đến một số trang phục đặc biệt được nhiều người chơi săn đón như: Lữ Bố tiệc bãi biển, Ngộ Không Siêu Việt, Krixi tiệc bãi biễn, Yorn thế tử nguyệt tộc, Raz chiến thần Muay Thái, Nakroth Thứ Nguyên Vệ Thần,…

Skin Liên Quân có giá bao nhiêu?

Mỗi một bộ trang phục Skin Liên Quân sẽ có những giá khác nhau, có không ít những skin vô cùng hiếm, bao nhiêu tiền cũng khó mua được. Skin được định giá tùy thuộc vào cấp độ của bộ skin đó, thông thường sẽ dao động từ 50.000 vnđ đến vài triệu đồng tương đương với 50 quân huy đến 800 quân huy trở lên. Skin càng hiếm, càng xịn thì giá lại càng cao, sở hữu những bộ skin này sẽ giúp người chơi có những trải nghiệm game thú vị, tuyệt vời hơn.

Cách nhận skin Liên Quân miễn phí mới nhất 2023

Beat mới giới thiệu tới người chơi những các nhận Skin Liên Quân miễn phí 2023 mới nhất dưới đây:

Tham gia sự kiện Chơi trên MCTN nhận rương Skin hữu hạn 5/2023 để nhận skin Liên Quân miễn phí.

nhận skin Liên Quân miễn phí

Trong tháng 5 này, người chơi tham gia sự kiên Liên Quân nhận trang phục SSS mới nhất trên MCTN. Chỉ cần thực hiện các nhiệm vụ và thu thập huy hiệu, sau đó người chơi sử dụng các huy hiệu thu thập được để đổi lấy những phần quà hấp dẫn giá trị cho tài khoản game của mình.

Tham gia sự kiện Đăng nhập 5 ngày nhận quà trong chuỗi sự kiện Chúc Mừng Việt Nam Vô Địch AIC 2023

Sự kiện được diễn gia từ ngày 11 đến hết ngày 17/7/2023.

Người chơi cần đăng nhập đủ 5 ngày, các Kiện Tướng sẽ nhận được các phần quà tương ứng:

 • Ngày 1: Đăng nhập nhận quà “Khung viền”.
 • Ngày 2: Đăng nhập nhận quà “Thẻ 4 thắng x2 vàng”.
 • Ngày 3: Đăng nhập nhận quà “Loa to”.
 • Ngày 4: Đăng nhập nhận quà “Rương hiệu ứng chọn 1”.
 • Ngày 5: Đăng nhập nhận quà “Giấy vẽ bùa Tuyệt Sắc x5”.

Báo danh hàng ngày nhận skin Liên Quân miễn phí

nhận skin Liên Quân miễn phí

Sự kiện “Điểm danh hàng ngày – Nhận trang phục” được sẽ ra từ ngày 1/4/2023 đến hết ngày 30/5/2023.

Nhiệm vụ trong sự kiện này là người chơi cần mỗi ngày đăng nhập vào game rồi tiến hành điểm danh. Một lần điểm danh sẽ được nhận một vật phẩm như thẻ trang phục, thẻ mua vàng, thẻ thử tướng, ngọc,…

Người chơi cần tích đủ 45 lần điểm danh thì sẽ được nhận một Rương trang phục tự chọn. Và tự chọn 1 trong 3 skin: Panine – Khúc nhạc tử vòng, Xeniel – Thiên sứ hủy diệt và Veres – Đạo tặc.

Nhận Skin Liên Quân miễn phí từ bạn bè

Nhận skin Liên Quân miễn phí từ bạn bè là điểm thú vị mà ở Liên Quân thu hút người chơi. Mọi người có thể trao đổi tặng vật phẩm qua lại với nhau, hay danh sách bạn thân có bạn bè giàu, người chơi có thể đòi họ tặng skin trang phục cho mình.

Tích “Mảnh” đổi lấy trang phục Liên Quân

Mảnh trong Liên Quân được nói tới những sự lựa chọn giúp người chơi có thể đổi lấy tướng hay bộ skin. Bằng việc tích đủ mảnh, người chơi sẽ được đổi lấy nhận skin Liên Quân miễn phí mà không phải mất khoản tiền nào.

Mod Skin Liên Quân

Sử dụng các bản mod Skin Liên Quân là cách khá phổ biến được người chơi áp dụng để có thể nhận Liên Quân miễn phí. Người chơi cần tải ứng dụng mod skin về điện thoại, cài đặt và sử dụng để thay đổi các kết cấu trong game chơi. Qua cách này người chơi sẽ sở hữu được những trang phục skin mới và cũ.

Nhận skin Liên Quân miễn phí từ Beatmoi.com

Nếu người chơi chưa biết cách nhận skin Liên Quân miễn phí hay nhận skin SSS miễn phí thì hãy tham khảo ngay bảng danh sách các skin vip nhất được chúng tôi mới cập nhật ở dưới đây:

accmithoi123vanToan789
hellobabay3302023eeeee
voixinhdep900sfsgsg00
khacviet01314vietnam9999
xuantruong2325truong@sfsg
quanthanh2525thanh242i50
trinhhhh999kimchi91425
xuantetttt122324truongchi000
chusacchi4568ttuuuuu9014
phucphat000014abc890xxxx

Cách nhận skin Liên Quân miễn phí mới nhất từ Beatmoi.com

Nếu bạn cần nhận skin Liên Quân miễn phí mà chưa biết tìm kiếm ở đâu thì hãy liên hệ ngay với admin. Bằng cách like, chia sẻ bài viết này và để lại thông email bên dưới bình luận, chúng tôi sẽ tặng skin Liên Quân VIP nhất cho những ai để lại thông tin nhanh nhất nhé.

Xem thêm:

Đánh giá post
Bài trướcNhững cách nhận vàng Liên Quân miễn phí nhanh nhất
Bài tiếp theoHướng dẫn cách mod Skin Raz Muay Thái APK IOS mới nhất

1 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây