Hướng dẫn chơi Liên Quân offline

0

Mới đây Garena đã ra mắt chế độ chơi offline cho game Liên Quân, ra các tính năng giúp ích cho các game thủ muốn chơi nhưng không có mạng. Sau đây là những hướng dẫn chơi Liên Quân offline.

Lưu ý: theo như mình đã trải nghiệm nhà phát hành game, chỉ hỗ trợ cho các hệ điều hành IOS và Android. Còn các hệ điều hành khác vẫn chưa hỗ chợ nhé.

Các cách chơi Liên Quân offline

Bước 1: để có thể chơi chế độ mới nhất này, trước tiên bạn phải cập nhật phiên bản mới nhất của game, thì bạn mới chơi được chế độ ofline này nhé.

Bước 2: bước này bạn phải vào game mở ứng dụng vào game trước nhé, bạn đừng đăng nhập vội nhé bạn nhìn về bên trái của màn hình sẽ có ô 5vs5 offline. Và tiếp theo bạn nhấn vào ô đó nhé.

Bước 3: bước này bạn nếu bạn muốn chơi, chế độ mình chơi bao gồm có sẽ có 3 chế độ chơi. Theo các bậc như dễ khó thường.

Tiếp theo anh em chọn con tướng mà mình muốn chơi và chọn sẵn sàng nhé.

Bước 4: Khi đã chọn tướng xong, bạn hãy chờ một lúc chờ game load vào trận sau đó bạn chỉ việc chờ vào trận để combat thôi.

Hãy thử ngay phiên bản mới nhất này, vẫn muốn chơi game nhưng không cần mạng. Như vậy mình đã hướng dẫn chơi Liên Quân offline, cho bạn hi vọng những  cách trên đây đã giúp ích cho anh em. Hiểu rõ về cách chơi Liên Quân offline không cần mạng nhé, cám ơn bạn đã đọc bài viết này.

Đánh giá post
Bài trướcHướng Dẫn Chơi Nohu Tài Xỉu Cho Những Tay Chơi Mới Vào Nghề
Bài tiếp theoPikachu

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây