Những cách nhận vàng Liên Quân miễn phí nhanh nhất

2

Trong game Liên Quân, người chơi sẽ dụng vàng để mua tướng, nâng cấp bảng ngọc tướng. Cách kiếm vàng trong Liên Quân sẽ như thế nào? Cách nhận vàng Liên Quân miễn phí ra sao? Hôm nay Beatmoi.com sẽ chia sẽ tới mọi người cách làm sao có thể nhận vàng Liên Quân miễn phí nhanh nhất.

Tìm hiểu về Vàng Liên Quân

Vàng Liên Quân chỉ đơn vị tiền tệ trong game Liên Quân Mobie. Người chơi sử dụng vàng để mua tướng, nâng cấp bảng ngọc cho các tướng của mình và những vật phẩm giá trị trong game.

Bạn sẽ phải thường xuyên chơi game, điểm danh làm các nhiện vụ mỗi ngày và tham gia các sự kiện trong và ngoài game để nhận được nhiều vàng.

Giới hạn nhận vàng Liên Quân miễn phí

Theo quy định mà Garena đưa ra trong Liên Quân Mobie, người chơi sẽ bị giới hạn số lần nhận vàng Liên Quân miễn phí trong 1 tuần:

  • Giới hạn vàng nhận được ở mỗi trận đấu: 3500 vàng/tuần.
  • Giới hạn vàng nhận được từ bạn bè: 175 vàng/tuần.
  • Giới hạn vàng nhận được từ 4 trận đấu trong 1 ngày chơi: 2240 vàng/tuần.
  • Giới hạn vàng nhận được từ thưởng thêm khi sử dụng trang phục: 350 vàng/tuần.
  • Giới hạn vàng nhận được nếu đủ 100 uy tín (chơi đủ 30 trận): 840 vàng/tuần.

Khi đó trong 1 tuần số vàng người chơi có thể nhận được sẽ bằng:

” số vàng nhận được ở mỗi trận đấu + số vàng nhận được từ bạn bè + số vàng hoàn thành 4 trận đấu /ngày + số vàng từ điểm uy tín + số vàng thưởng khi mặc sử dụng trang phục = 3500 + 175 + 2240 + 350 + 840 = 7105 vàng/tuần “

Số vàng không nhiều để người chơi sử dụng mua tướng, mua ngọc hay so với những người chơi ở các cấp cao hơn trong Liên Quân. Vậy làm thế nào để kiếm được vàng trong Liên Quân nhanh nhé. Hãy theo dõi tiếp nhé.

Cách tăng số lượng vàng giới hạn trong game Liên Quân

Người chơi tham khảo những cách tăng số lượng vàng giới hạn trong game được chúng tôi tổng hợp ở dưới đây:

Đăng nhập game điểm danh lấy vàng.

Đăng nhập game Liên Quân để điểm danh hằng ngày là cách nhận vàng Liên Quân miễn phí nhanh nhất. Bạn có thể nhận được đến 40 vàng một lần điểm danh. Nếu may mắn trong 1 tuần bạn có thể kiếm được đến hơn một trăm vàng đó.

nhận vàng Liên Quân

Đổi vật phẩm không cần thiết lấy vàng.

Những vật phẩm không cần thiết có thể quy đổi ra lấy vàng. Vật phẩm đổi được ra vàng như rương sự kiện, hạ gục tướng, hiệu ứng biến về, thẻ MVP…

nhận vàng Liên Quân

Quy đổi các vật phẩm ra nhận vàng Liên Quân miễn phí cũng không được là bao, nhưng nếu tham gia nhiều sự kiện có được nhiều vật phẩm thì khả năng đổi được ra nhiều vàng khá là cao. Tích tiểu thành đại, số vàng sẽ nhân lên mỗi ngày.

Tải ứng dụng game Garena Mobie.

Ứng dụng Gareba Mobie cho phép người chơi giúp người chơi nhận thẻ nhân đôi vàng và nhận được nhiều phần quà siêu hấp dẫn như ruby, vàng, ngọc, rương may mắn,

Quay vòng may mắn không thể lấy vàng trực tiếp được nhưng nếu bạn được nhiều vào Ruby có thể mua được cả vé kho báu. Kiên trì mỗi lần quay xác suất vào ô vàng cũng khá cao.

Vòng quay kho báu.

Khi bạn đã đạt ở mức max giới hạn vàng/tuần thì vòng quay kho báu sẽ là cách kiếm ra vàng nhanh nhất và nhiều nhất. Mỗi lần quay bạn có thể nhận được nhiều vật phẩm, cơ hội quay trúng vào đá quý hay vào ô 88 vàng hoặc ô 188 vàng khá là lớn.

Bạn sẽ kiếm được từ 3 đến 5 vé quay kho báu mỗi 1 tuần, chưa kể vé nhận được nếu tham gia các sự kiện tặng vé kho báu. Đặc biệt nếu tích được nhiều Ruby hay mua vé quay kho báu hoặc nhận được vé từ các hoạt động, sự kiện thì bạn cũng sẽ quay kho báu được nhiều hơn.

Những cách nhận vàng Liên Quân miễn phí

Hiện nay có 4 cách để nhận vàng Liên Quân miễn phí mà người chơi có thể tham khảo:

Nhận vàng từ bạn bè

Cách nhận vàng Liên Quân miễn phí mà không tốn nhiều công sức nhất là nhận vàng từ bạn bè. Mỗi lần tham gia chiến đấu, bạn hãy kết thêm nhiều bạn bè mới, khi cần bạn có thể giúp đỡ họ và sẽ nhận được vàng.

nhận vàng Liên Quân

Bạn có thể lập team chơi với nhau từ 4 đến 5 người, giao lưu tặng vàng qua lại cho nhau. Một ngày bạn sẽ tặng được 5 vàng cho một người bạn.

Giao lưu kết bạn nhiều, nhắn tin cho bạn bè để chia sẻ cho mình tích lũy, thì mỗi lần như thế bạn có thể kiếm thêm 175 vàng.

Tham gia sự kiện bang hội hoặc chơi cùng bạn bè

Thường xuyên giao lưu, tham gia các sự kiện bang hội chơi cùng bạn bè cũng sẽ giúp bạn nhận vàng Liên Quân miễn phí, tăng % vàng, số lượng bạn bè cũng tăng nhanh.

Đấu 30 trận/tuần

Một cách kiếm vàng mất nhiều công nhất đó là chơi 30 trận/tuần. Thường xuyên chơi từ 12 đến 30 trấn đấu trong 1 tuần, bạn sẽ nhận được số vàng và kinh nghiệm nhất định, rất có ích trong việc tích vàng của bạn.

nhận vàng Liên Quân

Mua thẻ nhân đôi vàng

Mua thẻ nhân đôi vàng được coi là cách hiệu quả, nhanh nhất giúp tăng lượng vàng. Sử dụng thẻ vàng này bạn sẽ được nhân 2 lần số vàng hiện tại của bạn.

Tuy là cách nhanh nhất giúp bạn có số vàng giới hạn nhanh nhất nhưng lại không giúp bạn tăng số vàng giới hạn tuần. Nếu muốn tăng số vàng nhanh, bạn nên tham gia chơi cùng bạn bè, các sự kiện được Liên Quân mobie thường xuyên tổ chức.

Lời kết

Tóm lại, chúng tôi vừa chia sẻ tới các bạn về cách nhận vàng Liên Quân miễn phí, hướng dẫn tới các bạn làm sao nhận được vàng hiệu quả, tăng lượng vàng nhanh nhất. Mong rằng những thông tin sẽ có ích tới các bạn trong việc kiếm vàng trong game Liên Quân Mobie.

Xem thêm:

5/5 - (1 bình chọn)
Bài trướcNhững cách nhận thẻ đổi tên Liên Quân miễn phí 2023
Bài tiếp theoTham gia sự kiện nhận skin Liên Quân miễn phí 2023

2 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây