Những tướng đi top mạnh nhất Liên Quân Mobile mùa 23, 24, 25

2

Liên Quân vẫn luôn là tựa game thịnh hành nhất hiện nay với hệ thống các tướng đa dạng. Với hơn 112 tướng bao gồm các vai trò khác nhau cho bạn thỏa sức lựa chọn như Sát Thủ, Đỡ Đòn, Xạ thủ, Pháp sư hay Trợ Thủ… Bạn đã biết tướng đi top mạnh nhất Liên Quân là ai chưa?

Tướng đi top Liên Quân là gì?

Đường top hay còn được gọi là đường King King, lane này thường được các tướng đỡ đòn đảm nhiệm. Để nhận diện đường top thì bạn chỉ cần nhìn vị trí nào có 2 người chơi thì đường ở phía trên chính là đường top.

10 tướng đi top mạnh nhất Liên Quân mùa 24

Sau đây là những tướng đi top mạnh nhất Liên Quân Mobile mùa này mà bạn có thể tham khảo. Nhưng xin lưu ý rằng danh sách dưới đây chỉ là tham khảo thôi nhé.

Florentino

Florentino là một tướng đấu kĩ đa năng cực kỳ mạnh trong vai trò đi rừng. Anh ta được phân loại là tướng đánh xa kiểm soát địa hình và có khả năng hồi máu và tránh đòn tốt. Kỹ năng chính của Florentino là Hạt Nhân Tập Trung, khiến cho anh ta tung ra một chuỗi đòn đánh liên hoàn với sát thương lớn.

Đồng thời, Florentino cũng có kỹ năng Thảm Sát, tăng sát thương và tốc độ di chuyển cho bản thân. Ngoài ra, anh ta còn có kỹ năng khác như Cơn Lốc Đao, Huyết Đồng Tâm và Dây Chuyền Từ Trên Cao. Với sự kết hợp tốt giữa các kỹ năng này, Florentino có thể gây sát thương đáng kinh ngạc và khó bị đánh bại trong những trận đấu 1v1 hoặc 2v2.

Đặc biệt, Florentino có thể giúp đồng đội chiến thắng những cuộc giao tranh quan trọng nhờ khả năng kiểm soát đối thủ và gây sát thương lớn của mình. Ngoài ra, nhờ vào kỹ năng “Liên Hồi Chưởng” mà khả năng phục hồi máu tốt giúp Florentino tăng sức sống và giảm thiểu sát thương, giúp anh ta duy trì khả năng chiến đấu lâu hơn. Chính vì những lý do này mà anh ta là tướng đi top mạnh nhất Liên Quân.

Wukong – Ngộ Không

Wukong là một trong những tướng đi top mạnh nhất Liên Quân. Anh ta được phân loại là tướng đánh gần với khả năng đánh liên hoàn và phản đòn địch tốt.

Kỹ năng chính của Wukong là Thần Uẩn Vô Cực, khiến cho anh ta tăng tốc độ di chuyển và gây sát thương lớn cho đối thủ. Khi kích hoạt kỹ năng này lần nữa, Wukong còn có thể tạo ra một bản sao của mình, gây sát thương và tăng tốc độ đánh cho Wukong và bản sao của mình.

Ngoài ra, Wukong còn có kỹ năng Thanh Long Bạch Phụng, tăng sát thương và phòng thủ cho bản thân và đồng đội, và kỹ năng Vòng Xoáy Thiên Địa, tạo ra một vòng xoáy gây sát thương và làm cho đối thủ bị chậm lại.

Đặc biệt hơn, Wukong có tỉ lệ sát thương chí mạng rất cao, càng đánh càng mạnh, vào giai đoạn cuối trận đấu có thể gánh team cực kỳ tốt bất chất việc các giai đoạn trước có bị thọt hay không.

Riktor

Có lẽ Riktor là một tướng hoàn hảo nhất với đủ mọi loại khả năng như khống chế, làm chậm, hồi máu, miễn khống… Do vậy anh ta cũng một trong những tướng đi top mạnh nhất Liên Quân.

Kỹ năng chính của Riktor là Cái Bẫy Của Tà Ác, khiến cho anh ta tung ra một lưới điện tạo ra sát thương và làm chậm đối thủ. Khi đối thủ bị mắc kẹt trong lưới điện, Riktor còn có thể kích hoạt kỹ năng Ánh Sáng Đen Tối, gây thêm sát thương và tăng tốc độ đánh cho bản thân.

Ngoài ra, Riktor còn có kỹ năng Ánh Sáng Vô Hình, tạo ra một vùng không gian tạm thời giúp anh ta và đồng đội tránh được sát thương và tăng tốc độ di chuyển, cũng như kỹ năng Những Lưỡi Dao Bóng Đêm, gây sát thương và làm cho đối thủ bị mù mắt trong một thời gian ngắn.

Với khả năng kiểm soát đối thủ và gây sát thương lớn, Riktor có thể giúp đồng đội giành lấy những cuộc đánh quan trọng. Ngoài ra, khả năng bảo vệ của Riktor cũng rất tốt, giúp anh ta đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc bảo vệ đội nhà.

Yena

Thêm một tướng đi top mạnh nhất Liên Quân đó chính là nàng Yena. Với khả năng chuyển đổi giữa hai kỹ năng khác nhau giúp Yena vừa có sự cơ động, vừa có sự chống chịu tốt. Dạng đầu tiên của Yena là dạng Kỵ Sĩ, trong đó Yena có khả năng tấn công nhanh và liên tục, gây sát thương lớn và làm giảm tốc độ di chuyển của đối thủ. Trong khi đó, dạng thứ hai của Yena là dạng Kiếm Sư, cho phép Yena tấn công từ xa và đánh trúng nhiều kẻ địch cùng một lúc, đồng thời có thể giảm khả năng phản đòn của đối thủ.

tướng đi top mạnh nhất liên quân

Điểm đặc biệt này giúp Yena có thể linh hoạt thích ứng, kiểm soát tốt đối thủ và gây sát thương lớn, Yena có thể chiến thắng trong những trận đấu quan trọng từ việc săn lùng kẻ địch, phòng thủ hoặc chiến đấu theo nhóm.

Qi

Qi là một tướng đấu sĩ mạnh mẽ, tướng đi top mạnh nhất Liên Quân và được mệnh danh là ” Cô nàng Võ sư bánh bao”, nàng Qi luôn được sự yêu mến và được nhiều game thủ lựa chọn trong team. Với kiểu chơi tấn công trực tiếp, Qi thường đảm nhận vai trò làm Trợ thủ (Off-Tank) hoặc Điểm kết nối (Engage) trong đội hình.

tướng đi top mạnh nhất liên quân

Với kỹ năng Chiêu cuồng gió, Qi có khả năng tăng tốc di chuyển và gây sát thương cho tất cả đối thủ trong vùng tác động, giúp nàng ta dễ dàng tiếp cận và bắt đầu cuộc tấn công. Đồng thời, khi được kích hoạt kỹ năng này, Qi còn có thể hồi phục một phần máu của mình.

Bên cạnh đó, kỹ năng Truy kích giúp Qi có thể tiến vào tầm đánh của đối thủ một cách nhanh chóng và gây sát thương lớn. Khi được kích hoạt, kỹ năng này còn cho Qi một lượng giáp bảo vệ tạm thời, giúp nàng ta chống lại sát thương của đối thủ.

Kết hợp cùng với khả năng “Lực Tàn Phá Tinh” giúp tăng tốc độ di chuyển và giảm sát thương, giúp nàng ta tẩu thoát dễ dàng qua nhiều địa hình và không ngán bất kỳ đối thủ nào trên đường Caeaser của mình.

Zuka

Zuka được biết đến nhiều là một sát thủ đấu sĩ kiêm tướng đi top mạnh nhất Liên Quân mang đến sự cơ động, mối nguy hiểm rình rập cho đối thủ.

Zuka có khả năng tấn công nhanh, đánh lùi và cản trở đối thủ rất tốt. Bên cạnh đó, Zuka còn có khả năng phản kích mạnh mẽ, thường xuyên áp dụng chiến thuật giật mình và ám sát đối thủ bất ngờ.

tướng đi top mạnh nhất liên quân

Một trong những đặc điểm nổi bật của Zuka là sự cơ động. Với kỹ năng Tuyệt Chiêu Vọt Nhát, Zuka có thể nhanh chóng di chuyển qua các đối thủ và trốn thoát khỏi các tình huống nguy hiểm. Đồng thời, kỹ năng Quỷ Thủ đưa Zuka vào trạng thái bất khả chiến bại trong một khoảng thời gian ngắn, giúp anh ta chiến đấu và gây sát thương mạnh mẽ hơn.

Airi

Cô nàng Airi bé nhỏ nhưng được đánh giá cao là một trong những tướng đi top mạnh nhất Liên Quân. Với khả năng di chuyển nhanh, sát thương cao và khả năng tự bảo vệ, Airi thường xuyên được sử dụng trong các trận đấu rank cao.

tướng đi top mạnh nhất liên quân

Một trong những đặc điểm nổi bật của Airi là khả năng di chuyển nhanh và linh hoạt. Kỹ năng Hải Đường thường được sử dụng để tấn công đối thủ hoặc trốn thoát khỏi tình huống nguy hiểm. Ngoài ra, kỹ năng Bóng Đêm cũng giúp Airi tránh được các kỹ năng định hướng và giúp cô nàng giảm sát thương.

Airi cũng có khả năng gây sát thương lớn với kỹ năng Tinh Thể Sấm Sét và Sát Thương Cận Chiến. Bên cạnh đó, kỹ năng Tinh Thể Sấm Sét còn giúp Airi tăng tốc độ di chuyển và giảm thời gian hồi chiêu.

Skud

Skud là tướng chủ lực, tướng đi top mạnh nhất Liên Quân Mobile hiện nay. Với khả năng gây sát thương mạnh mẽ và chiêu thức khống chế đáng gờm, Skud có thể mở giao tranh và kiểm soát đường top một cách hiệu quả.

tướng đi top mạnh nhất Liên Quân

Kỹ năng nổi bật của Skud là khả năng gây sát thương cao và đánh cực nhanh. Kỹ năng Phán Xét và Đường Xích của Skud cho phép cô ấy tấn công liên tục và gây sát thương lớn cho đối thủ. Bên cạnh đó, kỹ năng Tử Thần của Skud có thể giúp cô ấy áp đảo và tiêu diệt các tướng địch trong một đòn.

Skud cũng có khả năng khống chế đối thủ và mở giao tranh. Kỹ năng Giương Càn Quét của Skud có thể làm cho đối thủ bị chậm lại và dễ bị tấn công, trong khi kỹ năng Quật Đập có thể đẩy đối thủ lùi và tạo khoảng cách giữa Skud và đối thủ. Ngoài ra, Skud cũng có khả năng chống chịu tốt với kỹ năng Thất Thủy và Bức Tốc, giúp cô ấy tồn tại lâu hơn trong các trận đấu quan trọng.

Nakroth

Nakroth nổi tiếng là một trong những tướng đi top mạnh nhất Liên Quân. Với những chiêu thức linh hoạt, khả năng gây sát thương lớn, Nakroth có thể tiêu diệt đối thủ một cách nhanh chóng và đồng thời hỗ trợ đội nhà trong các trận đấu.

tướng đi top mạnh nhất Liên Quân

Sở hữu kỹ năng Sát Thương Bất Tận của Nakroth cho phép cô ấy di chuyển đến vị trí địch nhanh chóng và gây sát thương lớn cho đối thủ, trong khi kỹ năng Giáng Thần và Kết Giới Giang Hồ của cô ấy cho phép cô ấy di chuyển trên bản đồ một cách nhanh chóng và thoát khỏi các tình huống nguy hiểm.

Cùng với kỹ năng Bảo Hộ Hồi Sinh của Nakroth cho phép cô ấy tồn tại lâu hơn trong các trận đấu quan trọng, trong khi kỹ năng Cuồng Sát và Sát Thương Đại Từ của cô ấy có thể gây sát thương lớn cho đối thủ và tiêu diệt chúng trong một đòn.

Veres

Veres có thể nói là một nữ tướng đa năng, công thủ toàn diện vừa có thể gây sát thươn diện rộng vừa có khả năng hồi phục máu cực kỳ tốt. Chính vì vậy, Veres còn được biết đến là tướng đi top mạnh nhất Liên Quân, cô ấy có thể gánh team và mở giao tranh trong các trận đấu.

tướng đi top mạnh nhất Liên Quân

Với kỹ năng Chiến Trường Băng Băng của Veres cho phép cô ấy di chuyển nhanh chóng đến vị trí địch và gây sát thương lớn, trong khi kỹ năng Lưỡi Kiếm Thép của cô ấy giúp cô ấy tấn công nhanh và chính xác hơn. Ngoài ra, kỹ năng Băng Giá của Veres giúp cô ấy chống chịu tốt hơn trong các trận đấu.

Veres cũng có khả năng mở giao tranh và tiêu diệt đối thủ. Kỹ năng Chiến Trường Nóng Bỏng của cô ấy giúp cô ấy tăng sát thương và tốc độ tấn công trong một khoảng thời gian ngắn, trong khi kỹ năng Thiêu Đốt của cô ấy gây sát thương lớn cho đối thủ và giúp cô ấy tiêu diệt chúng nhanh chóng.

Trên đây, là tất cả các thông tin về tướng đi top mạnh nhất Liên Quân cùng với những chiêu thức kỹ năng đặc biệt của mỗi tướng. Hy vọng qua bài viết, người chơi có thể lựa chọn được tướng phù hợp cho đội của mình và có những trải nghiệm game vui vẻ nhất.

Xem thêm:

5/5 - (1 bình chọn)
Bài trước5 tướng phế nhất Liên Quân mùa 23 24 mới nhất 2023
Bài tiếp theoNhững tướng xạ thủ mạnh nhất Liên Quân Mobile mùa này

2 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây