5 tướng phế nhất Liên Quân mùa 23 24 mới nhất 2023

2

Trong thế giới game Liên Quân Mobile, một trong những yếu tố quan trọng giúp đội nhà chiến thắng là sự lựa chọn tướng phù hợp. Tuy nhiên, không phải tướng nào cũng được yêu thích và sử dụng nhiều nhất. Trong bài viết này, Beatmoi.com sẽ giới thiệu về “tướng phế nhất liên quân“, những tướng không được sử dụng nhiều và cách bạn có thể sử dụng chúng một cách hiệu quả trong trận đấu. Hãy cùng tìm hiểu nhé!

Top 5 tướng phế nhất Liên Quân mùa 23 24

Những tướng phế nhất Liên Quân mùa này sẽ bao gồm 5 tướng. Đây là những tướng đã từng được sử dụng rất nhiều và rất mạnh. Nhưng ở meta mùa này thì các tướng dưới đây không đạt được sức mạnh vốn có.

Tướng Quillen

Đã từng là một chàng sát thủ được đánh giá cao, thậm chí còn được nhiều game thủ chọn cho các cuộc thi đấu giải. Mà giờ đây chàng sát thủ Quillen đã trở thành tướng phế nhất Liên Quân có tỉ lệ thắng thấp chưa tới 50%.

tướng phế nhất Liên Quân

Quillen phụ thuộc nhiều vào trang bị. Nếu anh ta không có đủ trang bị và trang bị phù hợp, sức mạnh và khả năng sống sót của anh ta sẽ giảm đáng kể. Dù là một tướng chủ động, có thể tấn công mạnh nhưng lại rất yếu khi bị tấn công. Nếu bị đối thủ đánh sớm và không có đủ sức khỏe để chạy trốn, anh ta dễ bị hạ gục nhanh chóng.

Ngoài ra, Quillen không có khả năng tấn công từ xa và dễ bị ảnh hưởng bởi các tướng có khả năng đánh xa như Valhein, Tel’Annas hoặc Lindis. Một điểm nữa, kỹ năng của Quillen tốn khá nhiều năng lượng, đặc biệt là khi sử dụng kỹ năng thứ hai. Nếu không quản lý tốt năng lượng, anh ta sẽ không có đủ năng lượng để sử dụng kỹ năng và trở nên yếu hơn trong trận đấu.

Trong các trận chiến, Quillen không có khả năng gây sát thương diện rộng, điều này khiến anh ta gặp khó khăn khi đối đầu với các tướng có khả năng đánh đòn liên hoàn như Zanis hay Lu Bu. Và anh ta dễ bị phát hiện và bị kẻ thù truy đuổi nếu không tiếp cận và tấn công đúng cách, do đó anh ta cần phải chọn thời điểm và vị trí tấn công thật tốt.

Chính vì những lý do này, mà anh chàng Quillen bị cho là tướng phế nhất Liên Quân, người chơi cần tránh anh ta ra.

Tướng Lauriel

Lauriel là một tướng mạnh trong Liên Quân, nhưng vì trải qua nhiều phiên bản nên sức mạnh của nàng ta đã bị giảm đi nhiều, tỉ lệ thắng thấp. Nàng Lauriel có khả năng tấn công di động và giữ khoảng cách tốt, tuy nhiên nàng ta lại rất yếu khi bị áp sát và đối mặt với những tướng có khả năng hạ gục nhanh chóng. Điều này đặc biệt đúng khi Lauriel đang trong thời gian hồi chiêu.

tướng phế nhất Liên Quân

Ngoài ra, nàng ta phụ thuộc vào blue buff. Nàng ta cần nó để duy trì sức mạnh và khả năng hồi phục năng lượng của mình. Chính vì lý do đó. một khi đối thủ đánh cắp blue buff hoặc ngăn chặn nàng lấy được nó thì sức mạnh của Lauriel sẽ bị giảm sút đi nhanh.

Một điểm yếu khác của Lauriel là cô ấy rất dễ bị trầm cảm nếu không có blue buff hoặc năng lượng đủ để duy trì kỹ năng. Khi bị trầm cảm, cô ấy sẽ không thể sử dụng kỹ năng và trở nên dễ bị tấn công. Vì vậy, nàng Lauriel được người chơi đánh giá thuộc những tướng phế nhất Liên Quân.

Tướng Ryoma

Theo các trang thống kê thì tỉ lệ thắng trung bình của Ryoma ở các trận đấu đấu xếp hạng và đấu thường chưa đạt tới 50%. Mặc dù sở hữu lượng sát thương lớn, nhưng Ryoma không có khả năng tấn công từ xa và dễ bị ảnh hưởng bởi các tướng có khả năng đánh xa như Valhein, Tel’Annas hoặc Lindis.

tướng phế nhất Liên Quân

Một điểm yếu khác của Ryoma là anh ta không có khả năng phục hồi sức khỏe, điều này khiến anh ta dễ bị hạ gục nếu không quản lý tốt sức khỏe. Ngoài ra, kỹ năng của Ryoma tốn rất nhiều năng lượng, đặc biệt là khi anh ta sử dụng kỹ năng thứ ba. Vì vậy, nếu không được quản lý tốt năng lượng, anh ta sẽ không có đủ năng lượng để sử dụng giao tranh và trở nên yếu hơn trong trận đấu.

Đặc điểm, anh chàng này rất dễ bị trầm cảm nếu không có đủ năng lượng để sử dụng kỹ năng và trở nên yếu hơn trong trận đấu. Vì những điểm yếu này, Ryoma cũng bị cho là tướng phế nhất Liên Quân.

Tướng Thorne

Thorne cũng nằm trong top những tướng phế nhất Liên Quân. Thorne không có kỹ năng tạo ra khu vực kiểm soát, lại di chuyển chậm chập, điều này khiến anh ta dễ bị tấn công từ phía sau và không thể kiểm soát được địa hình trong những tình huống nguy hiểm.

tướng phế nhất Liên Quân

Kỹ năng phòng thủ của Thorne kém, cùng với khả năng phụ hồi sức khỏe lâu khiến anh ta dễ bị hạ gục và dễ bị loại khỏi trận đấu nếu không được hỗ trợ.

Một lý do nữa khiến Thorne bị coi là tướng phế nhất Liên Quân, chính là việc anh ta không có khả năng tấn công từ xa và dễ bị ảnh hưởng bởi các tướng có khả năng đánh xa như Violet, Tel’Annas hoặc Lindis.

Tướng Kriknak

Thêm một anh chàng sát thủ mạnh mẽ Krikanak, đã từng có một thời oanh liệt mà giờ đây cũng bị coi là tướng phế nhất Liên Quân. Do khả năng phòng thủ kém, khiến anh ta dễ bị hạ gục trong những tình hướng đối đầu với những tướng có khả năng gây sát thương mạnh.

tướng phế nhất Liên Quân

Hơn nữa, khi Kriknak sử dụng kỹ năng tấn công, anh ta sẽ trở nên chậm chạp và dễ bị tấn công từ phía sau, điều này khiến anh ta dễ mất sức khỏe và không thể kết thúc đối đầu một cách hiệu quả. Ngoài ra, Kriknak dễ bị dồn vào tình huống bế tắc khi đối thủ đứng chắn đường hoặc cùng hội tụ để đánh anh ta. Anh ta không có khả năng đánh từ xa, do đó cần phải gần gũi với kẻ địch để tấn công.

Dù sở hữu lượng kỹ năng đặc biệt “Chiến tranh bọ cạp” hay “Tung hoành” khi tấn công địch ở khoảng cách gần, tuy nhiên chàng Krikanak lại quá “mỏng manh dễ vỡ” ở các mùa giải khiến cho rất nhiều tướng đấu sĩ lên ngôi.

Tóm lại

Tổng kết, trên đây là 5 tướng phế nhất Liên Quân với tỉ lệ thẳng thấp. Ngoài ra, cũng có nhiều vị tướng khác cũng lọt vào danh sách tướng phế nhất Liên Quân như Thane, Aleister, Gildur hay Triệu Vân… Hy vọng bài viết trên sẽ có ích cho bạn. Chúc mọi người có trải nghiệm game thật vui vẻ.

Xem thêm:

5/5 - (1 bình chọn)
Bài trướcNgười mới chơi Liên Quân nên chọn tướng nào dễ chơi nhất
Bài tiếp theoNhững tướng đi top mạnh nhất Liên Quân Mobile mùa 23, 24, 25

2 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây