Tải Mod Skin Liên Quân cho ios apk full trang phục mới nhất

3

Bạn đang tìm kiếm ứng dụng mod skin Liên Quân apk ios mới nhất? Hay cách tải mod skin Liên Quân full hiệu ứng? Hôm nay, Beatmoi xin giới thiệu tới anh em phiên bản mod skin Liên Quân mở khóa mọi tính năng hấp dẫn. Bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn anh em tải và chơi phiên bản đặc biệt này nhé.

mod skin liên quân

Tìm hiểu về mod skin Liên Quân

Mod skin Liên quân đem lại nhiều tính năng có lợi thế khi chơi cho game thủ. Trong trò chơi, người chơi sử dụng phần mền này để mở khóa tất cả trang phục và hiệu ứng trong game Liên Quân. Người chơi sẽ được chọn các nhân vật tướng theo sở thích, sau đó trang bị thêm vật phẩm để nhân vật thêm mạnh.

Trong game Liên Quân có tới hơn 100 nhân vật tướng khác nhau, mỗi một nhân vật tướng sẽ có nhiều bộ skin được thiết kế theo từng chủ đề trong game. Để có được mỗi bộ skin đẹp, độc đáo và phù hợp với nhân vật của mình thì người chơi sẽ cần bỏ ra một số tiền không nhỏ để mua chúng.

Chính lý do trên, phần mềm mod skin Liên Quân (hay skin tools liên quân) ra đời, giúp anh em dễ dàng thay đổi bề ngoài tướng của mình. Người chơi có thể thay đổi từ trang phục đến dung mạo nhân vật trong game.

Đặc điểm chính trong mod skin liên quân

Phiên bản mod skin liên quân mới nhất đem lại nhiều hiệu ứng thú vị cho người trải nghiệm. Những hiệu ứng nổi bật mới như:

  • Trong game có hơn 400 Skin trang phục đa dạng và độc đáo, người chơi thỏa sức lựa chọn những bộ phù hợp theo sở thích cá nhân cũng như đội hình chiến đấu của mình.
  • Giao diện trong game đơn giãn, người chơi dễ dàng thao tác và sử dụng.

mod skin lien quan

  • Việc sử dụng hiệu ứng, Skin giúp người chơi dễ dàng nâng cấp, từ cấp S trở lên các cấp cao hơn.

Cài đặt ứng dụng mod skin Liên quân như thế nào?

Để mod được những trang phục với nhiệu hiệu ứng độc lạ từ chi tiết đến màu sắc, thì người chơi phải vào cửa hàng Google Play tải và giải nén tập tin trên Android “Zarchiver”. Người chơi cần phải cài đặt trên điện thoại, để chỉnh sửa, thêm được các tệp mod vào trong game mới chơi được.

Các bước để mod skin liên quân trên android và ios.

  1. Vào cửa hàng Google Play, tải và giải nén file Mod Skin Liên Quân có tên Zarchiver. Việc giải nén sẽ trực tiếp vào điện thoại hay trên thẻ nhớ. Chú ý tới tốc độ giải nén sao cho được linh hoạt và nhanh nhất.
  2. Giải nén thành công, vào thư mục trong Zarchiver sao chép file AllActorInfos.assetbundle vào bộ nhớ trong, rồi tiếp vào Android -> data  chọn mục com.garena.game.kgvn, rồi dán vào files, rồi Resoures rồi 199531 cuối cùng vào AssetBundle.
  3. Trên màn hình điện thoại của bạn sẽ hiện ra thông báo file trùng, bạn cần nhấn vào thay thế tất rồi chọn ok là xong.
  4. Giờ chỉ cần tải và chơi game ngay thôi.

Hướng dẫn cách xóa mod skin Liên Quân nhanh nhất

Việc xóa mod skin Liên Quân cũng rất đơn giản, bạn chỉ cần làm ngược lại các bước khi tải về.

Bước 1: Chọn và mở ứng dụng Zarchiver.

Bước 2: Khi màn hình giao diện hiện lên, hãy ấn chọn Android, rồi ấn tiếp chọn Data.

mod skin lien quan

Bước 3: Sau đó bạn hãy kéo tới mục và chọn vào com.garena.game.kgvn

Bước 4: Màn hình sẽ hiện lên giao diện khác, nhấn chọn tiếp files, vào File mở ra.

Bước 5: Mở File ra, hãy tìm mục cần xóa bao gồm: SGamelog và Resources. Tiếp đến hãy chọn hết File trắng. (những file được chọn xóa sẽ hiện lên màu xanh lá)

Bước 6: Chọn và giữ 2s vào file bất kỳ để hiện menu như hình dưới đây. Rồi nhấn xóa file đó đi.

mod skin lien quan

Bước 7: Sau đó màn hình sẽ hiện lên câu hỏi bạn có muốn loại bỏ file đã chọn không. Nếu như muốn xóa mục đó hãy ấn chọn “Đồng ý”.

Bước 8: Hệ thống sẽ tiến hành xóa các tệp tại files đã chọn, sẽ mất tầm 1 phút.

Bước 9: Sau khi đã hoàn tất việc xóa xong, bắt buộc bạn phải truy cập vào lại game Liên Quân và ấn tải dữ liệu để chơi tiếp.

Tóm lại, với nhứng điểm đặc biệt của phiên bản Mod Skin Liên Quân đem tới, bạn sẽ được đóng vai là các vị tướng có những trang phục skin mới lạ, đẹp mắt lung linh nhất giúp bạn tự tin tham gia các cuộc chiến đỉnh cao. Không còn lý do gì mà bạn không tải game về và trải nghiệm ngay thôi.

Xem thêm:

5/5 - (1 bình chọn)
Bài trướcLàm thế nào để có Acc Blox Fruit Free mới nhất 2023
Bài tiếp theoTop những vị tướng có thể 1 cân 5 Liên Quân không thể qua

3 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây