Hướng dẫn cách tải Liên Quân Indonesia apk ios nhanh nhất

1

Liên Quân Indonesia là phiên bản quốc tế không được hỗ trợ tại Việt Nam. Thế nhưng bạn vẫn có thể trải nghiệm game tại đây chỉ với một vài thao tác đơn giản. Trong bài viết này Beat mới sẽ giúp các bạn tìm hiểu và giới thiệu về phiên bản Liên Quân Indonesia này nhé.

Giới thiệu về Liên Quân Indonesia

Phiên bản Liên Quân Indonesia có tên gọi là “Garena AOV: Mist Island“. Đây là phiên bản được phát triển riêng cho thị trường Indonesia dựa trên nền tảng của Liên Quân Mobile.

Liên Quân Indonesia

Các điểm đặc biệt của Liên Quân Indonesia bao gồm

Các nhân vật được thiết kế đặc biệt dành riêng cho người chơi tại Indonesia. Với sự hợp tác giữa Garena Indonesia và Tencent Games, Liên Quân Indonesia mang đến cho người chơi những nhân vật được thiết kế đặc biệt và phù hợp với văn hóa và tính cách của người Indonesia.

 • Các sự kiện và hoạt động: Phiên bản Indonesia có các sự kiện và hoạt động riêng biệt, như giải đấu Liên Quân Indonesia Championship, để thu hút và tạo cộng đồng cho người chơi tại Indonesia.
 • Hệ thống mạng chơi game ổn định: Được đặt trên các máy chủ được quản lý tại Indonesia, đảm bảo một hệ thống mạng chơi game ổn định và giảm thiểu trễ mạng.
 • Hỗ trợ cho người chơi mới: Liên Quân Indonesia có các chế độ chơi và hướng dẫn cho người chơi mới, giúp họ dễ dàng tiếp cận và trải nghiệm game một cách thuận tiện.

Hướng dẫn tải Liên Quân Indonesia apk ios

Bạn có thể tải Liên Quân Indonesia apk ios miễn phí tại thị trường Việt Nam và chơi. Chỉ với vài bước đơn giản là chúng ta đã có thể tham gia chơi game rồi. Cụ thể hướng dẫn sẽ ở bên dưới đây.

Tải Liên Quân Indonesia với Android

Để có thể được phiên bản Indonesia thì chúng ta cần phải dùng phần mềm VPN để fake. Nếu đều IP tại Việt Nam thì sẽ không thể download được do không hỗ trợ.

 • Bước 1: Truy cập vào cửa hàng Google Play trên thiết bị Android của bạn và tìm kiếm từ khóa “Az VPN đổi IP, Vượt Tường Lửa“.Liên Quân Indonesia apk
 • Bước 2: Tải và cài đặt ứng dụng Az VPN. Sau đó mở ứng dụng và nhấn vào biểu tượng mũi tên chỉ sang bên phải để chọn quốc gia.Liên Quân Indonesia apk
 • Bước 3: Chọn quốc gia là Singapore để đổi địa chỉ IP của thiết bị sang Singapore.
 • Bước 4: Quay lại cửa hàng Google Play và tại khung tìm kiếm, gõ từ khóa “Garena AOV: Mist Island” và nhấn vào nút tìm kiếm.Liên Quân Indonesia apk
 • Bước 5: Nhấn vào nút “Cài đặt” để tải về ứng dụng Liên Quân Indonesia về thiết bị của bạn. Sau khi tải về xong, bạn có thể mở ứng dụng và bắt đầu chơi.

Lưu ý:

 • Bạn cần sử dụng VPN để đổi địa chỉ IP của thiết bị sang Singapore, nơi Liên Quân Indonesia được phát hành. Az VPN là một trong số các ứng dụng VPN phổ biến để đổi địa chỉ IP trên thiết bị Android.
 • Trong quá trình tải và cài đặt Liên Quân Indonesia. Bạn cần đảm bảo rằng kết nối mạng của thiết bị đang được sử dụng là ổn định và nhanh chóng để tránh gặp phải các lỗi trong quá trình tải về và cài đặt.
 • Nếu bạn gặp phải vấn đề khi tải và cài đặt Liên Quân Indonesia. Hãy thử khởi động lại thiết bị hoặc thử sử dụng một ứng dụng VPN khác để đổi địa chỉ IP của thiết bị.

Tải Liên Quân Indonesia cho iOS

Với dòng máy iOS thì các bạn cần phải thực hiện thay đổi vùng/quốc gia trên chính cửa hàng App Store nhé.

Bước 1: Đầu tiên, đảm bảo rằng bạn đã đăng xuất khỏi tài khoản Apple ID của mình.

Bướ c2: Tiếp theo, vào “Cài đặt” trên thiết bị iOS của bạn, chọn tài khoản Apple ID của mình.

Bước 3: Nhấp vào “iTunes & App Store”.

Bước 4: Nhấp vào tài khoản Apple ID của bạn và chọn “Đăng xuất”.

Bước 5: Sau khi đăng xuất, mở App Store và tìm kiếm bất kỳ ứng dụng miễn phí nào.

Bước 6: Nhấp vào “Lấy” để tải ứng dụng.

Bước 7: Bạn sẽ được yêu cầu đăng nhập vào tài khoản Apple ID của mình, nhấp vào “Tạo mới ID Apple”.

Bước 8: Nhập thông tin của bạn, bao gồm địa chỉ email, mật khẩu, quốc gia, mã bưu chính và số điện thoại.

Bước 9: Sau khi nhập thông tin xong, nhấp vào “Tiếp tục” và đồng ý với các điều khoản và điều kiện.

Bước 10: Xác thực tài khoản của bạn bằng cách nhập mã xác minh được gửi đến số điện thoại của bạn hoặc địa chỉ email.

Bước 11: Nhập thông tin thanh toán của bạn để hoàn tất quá trình thay đổi vùng/quốc gia trên App Store.

Bước 12: Tìm kiếm tên game Garena AOV: Mist Island và tải về máy và chơi.

Tóm lại

Liên quân indonesia không có gì là khó tải, nhưng do khác vùng quốc gia nên chúng ta không thể download. Chỉ cần dùng một số thủ thuật nhỏ là đã có thể trải nghiệm được rồi. Trên đây là hướng dẫn cách tải phiên bản Indonesia mới nhất. Các bạn có thể thực hiện theo và chơi game ngay nhé.

Tham khảo:

5/5 - (1 bình chọn)
Bài trướcTải liên quân lmhmod vô hạn quân huy apk ios miễn phí
Bài tiếp theoLiên Quân Offline là gì? Cách tải cho Android, iPhone

1 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây