Cách gỡ liên kết tài khoản Facebook với Liên Quân nhanh nhất

0

Nhắc đến Liên Quân – tựa game mobile hot nhất hiện nay thì không thể không nhắc đến việc liên kết tài khoản Facebook với game. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách gỡ liên kết tài khoản này khi không còn sử dụng hoặc muốn chuyển sang sử dụng tài khoản Facebook khác. Vậy để giúp các bạn đang gặp khó khăn trong việc này, bài viết sau sẽ hướng dẫn chi tiết cách gỡ liên kết tài khoản Facebook với Liên Quân.

Tại sao cần gỡ liên kết tài khoản Facebook với Liên Quân

Liên Quân là một trong những game mobile hot nhất hiện nay, đặc biệt là đối với giới trẻ. Việc liên kết tài khoản Facebook với Liên Quân sẽ giúp người chơi có thể đăng nhập và chia sẻ thành tích trong game lên Facebook một cách dễ dàng. Tuy nhiên, việc liên kết tài khoản Facebook với Liên Quân cũng có những tác động tiêu cực như lộ thông tin cá nhân, động thái chơi game của người dùng, dễ bị hack tài khoản Facebook, v.v. Vì vậy, nếu không sử dụng hoặc muốn chuyển sang sử dụng tài khoản Facebook khác thì người dùng nên gỡ liên kết tài khoản này.

gỡ liên kết tài khoản Facebook với Liên Quân

Hướng dẫn cách gỡ liên kết tài khoản Facebook với Liên Quân

Cách 1: Gỡ liên kết tài khoản Facebook với Liên Quân trên app

Dưới đây là hướng dẫn chi tiết từng bước để xóa liên kết Facebook với Liên Quân Mobile trên ứng dụng Facebook:

Bước 1: Mở ứng dụng Facebook trên điện thoại của bạn. Nếu chưa có, bạn có thể tải và cài đặt ứng dụng Facebook phiên bản mới nhất từ kho ứng dụng của điện thoại của bạn.

gỡ liên kết tài khoản Facebook với Liên Quân

Bước 2: Trên giao diện chính của ứng dụng Facebook, bạn nhấn vào biểu tượng ba dấu gạch ngang góc phải màn hình. Sau đó, chọn “Cài đặt & quyền riêng tư”.

 

Bước 3: Trong phần “Cài đặt & quyền riêng tư”, bạn chọn “Cài đặt” để mở cài đặt ứng dụng Facebook.gỡ liên kết tài khoản Facebook với Liên Quân

Bước 4: Trong màn hình cài đặt, bạn chọn “Ứng dụng và trang web”.

gỡ liên kết tài khoản Facebook với Liên Quân

Bước 5: Tại đây, bạn chọn “Đã đăng nhập bằng Facebook”. Đây là nơi bạn có thể quản lý danh sách các ứng dụng đã liên kết với tài khoản Facebook của mình.

Bước 6: Tìm và chọn biểu tượng của trò chơi Liên Quân Mobile trong danh sách ứng dụng đã liên kết với tài khoản Facebook của bạn.

Bước 7: Chọn “Gỡ bỏ” để xóa liên kết giữa Liên Quân Mobile và tài khoản Facebook của bạn.

gỡ liên kết tài khoản Facebook với Liên Quân

Bước 8: Bạn sẽ được yêu cầu xác nhận việc xóa liên kết này. Chọn “Xóa” để hoàn tất việc xóa liên kết.

Sau khi hoàn tất các bước trên, tài khoản Facebook của bạn sẽ không còn được liên kết với trò chơi Liên Quân Mobile.

Cách 2: Gỡ liên kết tài khoản Facebook với Liên Quân bằng cách xóa dữ liệu

Để xóa liên kết Facebook với Liên Quân Mobile bằng việc xóa dữ liệu trò chơi trên điện thoại, bạn có thể thực hiện các bước sau đây:

Bước 1: Truy cập vào chức năng Cài đặt trên điện thoại Android. Bạn có thể tìm đến chức năng này bằng cách vuốt từ góc trên cùng bên phải của màn hình xuống và chọn biểu tượng bánh răng hoặc chọn vào biểu tượng Cài đặt trên màn hình chính của điện thoại.

Bước 2: Tìm đến dòng Ứng dụng và chọn vào đó. Tại đây, bạn sẽ thấy danh sách các ứng dụng đã cài đặt trên điện thoại của mình.gỡ liên kết tài khoản Facebook với Liên Quân

Bước 3: Tìm đến trò chơi Liên Quân Mobile trong danh sách các ứng dụng đã cài đặt trên điện thoại và chọn vào đó.

gỡ liên kết tài khoản Facebook với Liên Quân

Bước 4: Tiến hành chọn vào mục Xóa dữ liệu. Nếu bạn không thấy mục này, bạn có thể chọn vào mục Lưu trữ để xóa dữ liệu của trò chơi.

gỡ liên kết tài khoản Facebook với Liên Quân

Bước 5: Chọn vào mục Xóa tất cả dữ liệu. Sau đó, một thông báo sẽ hiển thị lên yêu cầu bạn xác nhận việc xóa dữ liệu của trò chơi. Bạn chỉ cần chọn vào OK để xác nhận và hoàn thành quá trình xóa liên kết Facebook với trò chơi Liên Quân Mobile.

Lưu ý: Việc xóa dữ liệu của trò chơi sẽ xóa hết tất cả các thông tin liên quan đến trò chơi này trên điện thoại của bạn, bao gồm cả dữ liệu về tài khoản Liên Quân Mobile và tài khoản Facebook. Bạn sẽ phải đăng nhập lại vào trò chơi và tạo một tài khoản mới nếu muốn tiếp tục chơi.

Trên đây là hướng dẫn cách gỡ liên kết tài khoản Facebook với Liên Quân. Nếu như bạn đang muốn gỡ liên kết thì có thể làm theo một trong hai cách trên. Tuy nhiên, khi gỡ liên kết bạn cần lưu ý tới việc an toàn của tài khoản.

Biên tập: Beatmoi.com

5/5 - (2 bình chọn)
Bài tiếp theoTại sao không tải được ứng dụng trên CH Play và cách sửa lỗi

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây